HỘI THẢO KHOA HỌC “NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM XÔNG NGÂM RỬA PHỤ KHOA GSPA” TẠI KHOA KHÁM BỆNH- BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

Hội Thảo Khoa Học “Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm Xông Ngâm Rửa Phụ Khoa Gspa” Tại Khoa Khám Bệnh- Bệnh Viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ. Nhà bảo sanh Chợ lớn được thành lập năm 1900. Giai doạn ban đầu Nhà bảo sanh có 60 giường- chủ yếu sanh thường và được dùng làm Trường nữ hộ sinh bản xứ để đào tạo các lớp Nữ hộ sinh.

Đã trải qua nhiều chế độ khác nhau và sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 Bệnh viện chuyên khoa sản phụ theo mô hình XHCN. Đến tháng 3/1978 Bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu. Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ và chức năng sau:

(1) Là tuyến cao khám và điều trị các Sản phụ và bệnh lý phụ khoa, KHGĐ;

(2) Nghiên cứu khoa học;

(3). Chỉ đạo tuyến - thực hiện y tế dự phòng;

(4) Đào tạo, huấn luyện cho sinh viên và CBCNV;

(5) Hợp tác quốc tế. 

Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xông ngâm rửa phụ khoa GSPA”

Hiện nay, Bệnh Viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến trung ương hạng I, với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Bệnh viện có trên 1.200 nhân viên; gồm 30 khoa, phòng trong đó 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 10 phòng chức năng. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật sản và phụ khoa cho nhân dân khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Được sự quan tâm của các Bác sỹ và nhân viên y tế trong Bệnh viện Hùng Vương, đặc biệt là khoa Khám bệnh. Do đó, chúng tôi và Khoa Khám bệnh đã tổ chức Hội thảo khoa hoc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xông ngâm rửa phụ khoa GSPA”, để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sàng lọc công thức, tác dụng dược lý, độ an toàn, lợi ích khi sử dụng, đối tượng sử dụng, liều, cách dùng và hướng dẫn sử dụng. Trong phần thảo luận đã có rất nhiều câu hỏi hay, như câu hỏi của: 

- BS. Hạnh- Trưởng khoa Khám bệnh: “GSPA có tác dụng gì trong U sơ tử cung, U nang buồng trứng ?”. 

- ThS. Hoàng Văn Lâm trả lời: "Trong đông y, nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh là do khí, huyết không lưu thông. U tử cung, U buồng trứng bản chất là một ung nhọt trong cơ thể. Bệnh bắt nguồn từ khí huyết tắc nghẽn rồi sinh bệnh. Khi xông ngâm GSPA sẽ giúp khí huyết lưu thông, giảm đau, tiêu viêm, sẽ giúp giảm dần triệu chứng bệnh. Tất nhiên cần phải dùng thuốc uống cùng, mới có thể hết hẳn khối u ở tử cung và buồng chứng được. Tôi đã chữa nhiều ca U nang tử cung hết hắn khối u rồi” 

Hiện nay, Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các bệnh viêm nhiễm vùng kín tại khoa Khám bệnh- Bệnh viện Hùng Vương. 

Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA

Công ty CP. Thảo Dược Quý Herbcare, ThS. Hoàng Văn Lâm, cùng các cán bộ khoa học tham gia nghiên cứu sản phẩm GSPA xin trân thành cảm ơn các Bác sỹ và cán bộ công nhân y tế trong Khoa Khám bệnh- Bệnh viện Hùng Vương đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm GSPA để chăm sóc sức khỏe vùng kín cho phụ nữ ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam ở Việt Nam

CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng