GSPA- HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỶ NIỆM 20 THÀNH LẬP KHOA DƯỢC- ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ

Gspa - Hội Nghị Khoa Học Kỷ Niệm 20 Thành Lập Khoa Dược - Đại Học Y Dược Huế

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Dược- Trường Đại học Y Dược Huế. PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài- Trường khoa Dược đã mời ThS. Hoàng Văn Lâm- nguyên giảng viên Bộ môn Thực Vật- Trường Đại học Dược Hà Nội (Công ty CP. Thảo Dược Quý Herbcare), đến dự lễ kỷ niệm và báo cáo tại Hội nghị khoa học của nhà Trường. Công trình: "Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm xông ngâm rửa phụ khoa GSPA", đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà chuyên môn, các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu của ngành Y, ngành Dược trong và ngoài nước. Các nhà khoa học tại Hội nghị, đã đặt câu hỏi với Công trình nghiên cứu Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA như:     

* ThS. Trần Thế Huân: “Sau khi nghe giới thiệu và Công trình: “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có tác dụng làm sạch, đẹp và tươi trẻ “Cô bé”. Tôi sẽ về mua sản phẩm này tặng cho Vợ tôi luôn. Nhưng cho tôi hỏi sản phẩm GSPA có tác dụng phụ gì không ?” 

* ThS. Hoàng Văn Lâm:  “Cảm ơn câu hỏi rất hay của ThS. Huân. Lâm xin trả lời: Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA 100% làm từ thảo dược, kế cả thành phần tinh dầu cũng 100% từ cây cỏ. Do đó, toàn bộ các chất có trong tự nhiên, nên khả năng xảy ra dị ứng của sản phẩm GSPA là rất rất ít. Mặt khác, GSPA đã thử độ an toàn cho da, ở nồng độ nguyên chất, kết quả không có 1 điểm kích ứng da nào.

Mà khi chúng ta sử dụng ở dạng pha loãng 50 lần (2%) thì rất an toàn cho da. Từ trước đến nay, bộ phận ADR của Công ty CP. Thảo Dược Quý Herbcare luôn theo dõi tác dụng phụ của sản phẩm GSPA thì chưa phát hiện ra trường hợp nào sử dụng mà có tác dụng phụ do sản phẩm GSPA.”

* PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài: “Rất cảm ơn ThS. Hoàng Văn Lâm, đã đến và báo cáo Công trình: "Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm xông ngâm rửa phụ khoa GSPA" trong Hội nghị khoa học kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Dược- Trường Đại học Y Dược Huế. Tôi đánh giá cao về kết quả nghiên cứu này, đặc biệt, sản phẩm GSPA đã diệt 99,00% vi khuẩn gây chảy nước (Enterococcus faecalis) ở nồng độ sử dụng 2%, thời gian tiếp xúc 20 phút (tương ứng với 1 lần ngâm), chủng vi khuẩn này hiện nay đã kháng lại Vancomycin (là một kháng sinh dự phòng trong điều trị). Do đó, nếu ai bị nhiễm chủng vi khuẩn này thì rất khó điều trị, đặc biệt bị nhiễm tạp khuẩn và nấm vùng kín. GSPA diệt được 99,00% Vi khuẩn gây chảy nước và diệt 97,65% Nấm men (Candida albicans) là thành công lớn nhất trong công trình nghiên cứu này. Hy vọng GSPA sẽ góp phần vào việc điều trị viêm nhiễm tạp khuẩn, khó điều trị hiện nay cho chị em phụ nữ trên toàn quốc.”

* ThS. Hoàng Văn Lâm: “Cảm ơn PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài đã góp ý, xây dựng cho Công trình "Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm xông ngâm rửa phụ khoa GSPA", được đánh giá điểm xuất sắc với hội đồng độc lập của Trường Đại học Y Dược Huế.

(Trình bày Phim: GSPA Hội nghị khoa học Trường ĐH Y Dược Huế- 

Video Gspa Hội nghị khoa học Trường ĐH Y Dược Huế

CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng