Giới thiệu công trình “Nghiên cứu và phát triển Kem Lixu Vạn Xuân” tại Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Tp.HCM

Kem LIXU Vạn Xuân được nghiên cứu và phát triển bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đại học Dược và Đại học Y Hà Nội, đã chứng minh có tác dụng liền xương nhanh, chống viêm, giảm sưng, giảm bầm tím, giảm đau, hạ nhiệt, giúp phục hồi nhanh khả năng vận động. Dùng rất tốt cho người bị gãy xương, bong gân, vết thương bầm tím, đau nhức, phong tê thấp, thoái hóa khớp xương. LIXU Vạn Xuân đã được giới thiệu công trình nghiên cứu và phát triển tại một số bệnh viện lớn, trong đó: 

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện tuyến đầu về phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng sau khi phẫu thuật hoặc bị tạ nạn lao động của Tp. Hồ Chí Minh, miền Đông và miền Tây nam bộ. Là Bệnh viện luôn quan tâm đến tiêu chuẩn chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ phục vụ người bệnh, nên hằng năm bệnh luôn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viên và luôn đạt được điểm số cao (79/83 chỉ tiêu) đạt trên 95% trong 3 năm gần đây. Hơn thế nữa, Bệnh viên mới được đầu tư xây mới 100% vào đầu năm 2020, nên cơ sở khám chữa bệnh rất khang trang, sạch đẹp. Trang thiết bị y tế khám chữa bệnh được mua sắm mới với công nghệ và độ chính xác cao. Đây là Bệnh viện đã và sẽ được nhiều bệnh nhân cần chăm sóc về chỉnh hình và phục hồi chức năng sẽ lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. 

Kem Lixu Vạn Xuân

Kem Lixu Vạn Xuân

Để chăm sóc tốt cho các bệnh nhân chỉnh hình và phục hồi chức năng liên quan đến cơ xương khớp, không thể thiếu được kem Lixu Vạn Xuận làm từ thảo dược. Kem Lixu Vạn Xuân được phát triển từ bài thuốc gia truyền của ThS. Hoàng Văn Lâm (nguyên Giảng viên- Trường Đại học Dược Hà nội), được chứng minh khoa học thông qua đề tài “Đánh giá tác dụng của kem “LX1” trên bệnh nhân sau mổ gãy kín thân xương cẳng chân”của TS. BS. Bùi Tiến Hưng (Giảng viên, P. Trưởng khoa Y học Cổ truyền, Trường Đại học Y Hà Nội) đã nghiên cứu tác dụng dược lý, độ an toàn, thử lâm sàng trên người tình nguyện.

BS. CKII. Đỗ Trọng Ánh phát biểu về Lixu Vạn Xuân

BS. CKII. Đỗ Trọng Ánh phát biểu về Lixu Vạn Xuân

Công trình “Nghiên cứu và phát triển kem Lixu Vạn Xuân” đã được giởi thiệu và chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị chữa bong gân, bầm tím, đau do va đập, gãy xương… tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. Hồ Chí Minh. Lixu Vạn Xuân được BS. CKII. Đỗ Trọng Ánh- Giám đốc Bệnh viện, đánh giá rất tốt “Hiện nay có rất nhiều ông lang bà mế có đắp lá thuốc và gà để chữa bệnh gãy xương, bong gân nhưng không được nắn chỉnh xương và các bài thuốc này chưa được chuẩn hóa nên đã sảy ra rất nhiều biến chứng di lệch và nhiễn trùng khi hành nghề. Nay có sản phẩm kem Lixu Vạn Xuân đã được chuẩn hóa, an toàn và tiện dùng, lại làm từ hảo dược, đã được nghiên cứu tác dụng dược lý, thử lâm sàng trên bệnh nhân trong thời gian dài vừa qua. Lại là sản phẩm của Việt Nam “ Người Việt Nam yêu tiên dùng hàng Việt Nam”, do đó, tôi đánh giá cao tác dụng và chất lượng của sản phẩm và sẽ sử dụng cho các người bệnh cần đến sản phẩm kem Lixu Vạn Xuận”

ThS. Hoàng Văn Lâm giới thiệu công trình “Nghiên cứu và phát triển kem Lixu Vạn Xuân”

ThS. Hoàng Văn Lâm giới thiệu công trình “Nghiên cứu và phát triển kem Lixu Vạn Xuân”

Công ty TNHH KIHALA, cùng các nhà khoa học (TS. BS. Bùi Tiến Hưng, ThS. Hoàng Văn Lâm, ThS. BS. Đỗ Anh Kiệt) và kem Lixu Vạn Xuân xin trân thành cảm ơn BS. CKII. Đỗ Trọng Ánh, các Bác sỹ và nhân viên y tế trong Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. Hồ Chí Minh đã lựa chọn 1 sản phẩm tốt và sử dụng kem Lixu Vạn Xuân để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng