GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM XÔNG TẮM NGÂM TỪ THẢO DƯỢC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC

Bệnh viên Đa khoa Hông Đức, được thành lập vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín. Hàng năm, Bệnh viện Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca.

Giới thiệu công trình: “ Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xông tắm ngâm từ thảo dược tại BV. Hồng Đức

Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA, Nước xông tắm gội sau sinh TAMMAMA SS, Nước tắm trẻ em TAMBEBE SS và Nước tăm TAMROM là các sản phẩm được các Thầy thuốc và cán bộ công nhân y tế tại khoa Sản và khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức lựa chọn sử dụng cho bệnh nhân.

GSPA và các sản phẩm thảo dược trên đã được giới thiệu công trình “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xông tắm ngâm từ thảo dược” tại Bệnh viện và hiện nay các sản phẩm Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA, Nước xông tắm gội sau sinh TAMMAMA SS, Nước tắm trẻ em TAMBEBE SS và Nước tăm TAMROM đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các bệnh nhân tại khoa Sản và khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.

Các sản phẩm xông tắm ngâm từ thảo dược

Công ty CP. Thảo Dược Quý Herbcare , ThS. Hoàng Văn Lâm, cùng các cán bộ khoa học tham gia nghiên cứu các sản phẩm trên xin trân thành cảm ơn các Thầy thuốc và cán bộ công nhân y tế trong Khoa khoa Sản và khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức đã lựa chọn và sử dụng các sản phẩm thảo dược tốt, để chăm sóc sức khỏe vùng kín cho chị em phụ nữ ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. 

Tặng hoa nhân dịp sinh nhật quý I năm 2020

Nhân dịp sinh nhật quý I năm 2020 của khoa, Công ty CP. Thảo Dược Quý Herbcare xin tặng các Bác sỹ, nhân viên y tế trong khoa Nhi và khoa Sản những bông hoa tươi thắm nhất. Chúc các Quý vị luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng