Giới thiệu về Công ty CP. Thảo Dược Quý Herbcare

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Thảo Dược Quý Herbcare chuyên trồng trọt, nghiên cứu và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược. Các sản phẩm của HERBCARE được phát triển từ tri thức cộng đồng hoặc các bài thuốc gia truyền, cổ truyền thông qua các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học, được thực hiện bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đai học Dược, Viện Kiểm nghiệm Trung ương Thuốc, Viện Pasteur TP. HCM. Các sản phẩm được sàng lọc công thức kỹ lưỡng, nghiên cứu tác dụng dược lý, độ an toàn và thử lâm sàng trên người tình nguyện. Do đó, đã có rất nhiều Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công ty HERBCARE chúng tôi.

* Giám đốc: DS. Đỗ Mai Ka 

* Phụ trách chuyên môn: ThS. Hoàng Văn Lâm, nguyên giảng viên Bộ môn Thực Vật- Trường Đại học Dược Hà Nội 

Hình ảnh cá nhân + Hoàng Văn Lâm với thiện nguyện

Hoàng Văn Lâm với phát triển cộng đồng

Video Phim “Giảng bài môn thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội

Giới thiệu về sản phẩm GSPA 

GSPA = G + SPA

SPA là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng nước và massage, kết hợp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên

Dịch vụ Xông ngâm GSPA tại SPA Cộng

G là điểm G tên tiếng Anh là G-Spot hay Grafenberg, còn gọi là điểm cực khoái nằm ở gần vùng kín của nữ giới

Điểm G trong vùng kín của phụ nữ

GSPA là sản phẩm xông ngâm rừa, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp vùng kín cho phụ nữ. GSPA giúp phục hồi sức khỏe vùng kín, kéo dài tuổi thanh xuân, se khít và tạo khoái cảm khi quan hệ vợ chồng.

Thú thật của G.á.i ngành

(Đây là tâm sự thật của em, mọi người đừng cười em. Em xin lỗi chồng vì đã tag anh vào đây)

Đến giờ thì em phải thú nhận em là G.Á.I NGHÀNH, kinh doanh bằng vốn tự có.

Những năm qua khách đến với em cả ngàn người, em chẳng nhớ nổi hình dáng của họ vì quá nhiều. Thời gian đầu mới làm nghề, còn ít người biết nên ngày em chỉ đi được vài ba khách, mỗi khách một địa chỉ khác nhau nên cũng khá mệt. Mệt nhưng mà vui lắm vì có tiền, vì khách lại nhớ em, lại gọi. Dù nắng hay mưa em vẫn phải đến gặp khách đúng giờ họ đã hẹn và chia tay sau vài ba phút. 

Em xác định không mua giải thưởng, vương miện gì cả vì nó là ảo. Mỗi năm em chỉ cần đi kiểm nghiệm tại Viện Paster, Viện kiểm nghiệm TW là đơn vị uy tín hàng đầu của cả nước thôi và lúc nào cũng đạt chuẩn đến ngỡ ngàng. Điều này thì đố các bạn g.á.i khác dám đi làm kiểm nghiệm đấy.

Sau vài năm thì lượng khách tăng lên chóng mặt mà em cậy mình còn trẻ khỏe nên cân hết. Điều này làm em lão hóa nhanh hơn bạn cùng lứa, giờ đây tuổi mới băm vài nhát mà em đã già nua, xộc xệch hơn các bạn ý nhiều. Nhìn các bạn cùng tuổi mình còn trẻ trung như gái 20, 3 vòng như 1, à nhầm vòng 3 như vòng 1, eo thì 58 mà em thấy buồn lắm. Nhưng mà không sao, em chăm chỉ lao động, lại xa nhà từ Hà Nội dạt vào Tp.HCM nên vậy cũng đúng thôi.

Đặc biệt là em cũng chảnh chó lắm, kén khách lắm, ai yêu thích cây cỏ hoa lá thì em mới tiếp, khách của em nam thì ít mà toàn là nữ thôi. Các chị nữ lại muốn dấu nhẹm việc gặp em, còn các anh nam thì chat với nhau trong hội kín về em. 

Giờ đây sau bao năm làm nghề, tự thấy mình phải có trách nhiệm truyền nghề, giúp đỡ các bạn trẻ có thêm thu nhập nên em ít đi khách hơn, chỉ chọn mối lớn, vì chỉ có em mới chiều đúng ý khách được. 

Có bạn biết em làm nghề, lâu lâu gặp lại hỏi em còn làm nữa không? Bạn mới thì hỏi làm nghề này sao vào facebook mà không thấy giới thiệu? 

Em vẫn làm và xác định đó là nghề GIA TRUYỀN nhé mọi người.

Pê ét: Em là g.á.i và làm nghành ĐÔNG Y Vốn tự có của em là các sản phẩm thảo dược nguyên chất, do chính chồng em, nguyên giảng viên Bộ môn Thực vật Dược trường Đại học Dược Hà Nội đã bao năm lăn lộn nghiên cứu mà ra. Có những sản phẩm xuất phát từ chính những nhu cầu của vợ và con mà được hình thành, nên hằng ngày gia đình em vẫn sử dụng cái vốn đó.

Khách hàng của em đa số là nữ, thi thoảng có những anh đặt mua cho vợ hoặc con nên em thấy những chị vợ đó thật hạnh phúc vì có chồng luôn quan tâm đến sức khỏe của vợ và con, muốn gia đình được khỏe mạnh từ những điều nhỏ nhất, tránh xa các loại mỹ phẩm hóa chất tràn lan trên thị trường.

 


Đã thêm vào giỏ hàng