Giới thiệu công trình nghiên cứu và phát triển Lixu Vạn Xuân tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Tp.HCM

Kem LIXU Vạn Xuân được nghiên cứu và phát triển bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đại học Dược và Đại học Y Hà Nội, đã chứng minh có tác dụng liền xương nhanh, chống viêm, giảm sưng, giảm bầm tím, giảm đau, hạ nhiệt, giúp phục hồi nhanh khả năng vận động. Dùng rất tốt cho người bị gãy xương, bong gân, vết thương bầm tím, đau nhức, phong tê thấp, thoái hóa khớp xương. LIXU Vạn Xuân đã được giới thiệu công trình nghiên cứu và phát triển tại một số bệnh viện lớn, trong đó: 

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về CTCH của các tỉnh phía Nam. Với độ ngũ thầy thuốc và cán bộ công nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp, cùng trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ luôn đổi mới. Bệnh viên CTCH đã góp phần không nhỏ và sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, Khoa cấp cứu là Khoa luôn đi đầu và đã được tặng nhiều bầng khen các cấp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Khoa Cấp cứu luôn lấy tinh thần phục vụ và chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân là hàng đầu. Do đó, Thầy thuốc trong Khoa luôn sử dụng các thuốc tốt, hiệu quả điều trị cao và an toàn khi sử dụng.    

Khoa Cấp cứu- BV CTCH. TP. HCM

Lixu Vạn Xuân là sản phẩm được các Thầy thuốc và cán bộ công nhân y tế  tại Khoa lựa chọn sử dụng cho bệnh nhân bị bong gân, bầm tím, đau do va đập, gãy xương… Lixu Vạn Xuân đã được giới thiệu công trình “Nghiên cứu và phát triển kem Lixu Vạn Xuân” tại Khoa và đã kiểm tra tác dụng Lâm sàng trên người bệnh. Công ty TNHH KIHALA, các nhà khoa học (TS. BS. Bùi Tiến Hưng, ThS. Hoàng Văn Lâm, ThS. BS. Đỗ Anh Kiệt) và kem Lixu Vạn Xuân xin trân thành cảm ơn các Thầy thuốc và cán bộ công nhân y tế trong Khoa Cấp cứu- Bệnh viện CTCH TP. HCM đã lựa chọn 1 sản phẩm tốt và sử dụng kem Lixu Vạn Xuân để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

ThS. Hoàng Văn Lâm giới thiệu công trình: “ Nghiên cứu và phát triển kem Lixu Vạn Xuân tại Khoa Cấp Cứu

CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng