Cách xông hơ vùng kín sau sinh có tác dụng gì? Mẹ đã biết chưa ?

Phụ nữ sau sinh tình hình sức khỏe không chỉ giảm đi rất nhiều mà còn tổn thương rất lớn ở vùng kín vì quá trình đẩy thai nhi ra ngoài. Do vậy, vùng kín của các chị em rất dễ nhiễm khuẩn do việc hạn chế khả năng vệ sinh vùng kín. Để thuận tiện hơn cho việc vệ sinh này, từ xa xưa người phụ nữ Việt đã dùng cách xông hơ vùng kín sau sinh để vệ sinh nó mà không trực tiếp tác động vào vết thương.

Tại sao phải xông hơ vùng kín?

Sau khi sinh nở âm đạo các bà đẻ sẽ tiết ra dịch gọi là huyết hôi, nếu không được xông hơi thì những huyết này sẽ làm cho âm đạo bị tấn công bởi vì trong huyết dịch có rất nhiều vi khuẩn gây nguy hại đến sực khỏe chúng ta. Xông hơi sau sinh đúng cách không chỉ giúp chị em nhanh chóng phục hồi sinh lực, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa vi khuẩn mà còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm béo, giúp sản phụ dễ dàng lấy lại vóc dáng chuẩn của mình sau khi sinh.

>>> Xem thêm : Cách xông hơ vùng kín sau sinh  <<<

Xông hơi sau sinh đúng cách không chỉ giúp chị em nhanh chóng phục hồi sinh lực, tăng sức đề kháng

Xông hơi sau sinh đúng cách không chỉ giúp chị em nhanh chóng phục hồi sinh lực, tăng sức đề kháng

Xông hơ vùng kín là dùng hơi nước nóng có chứa các thảo dược giúp giảm viêm, ngăn ngứa, tiêu diệt vi khuẩn có hại. Xông hơ mỗi ngày ít nhất 1 lần để cơ thể của bạn phục hồi các vết thương một ngày một chút. Xông hơ sẽ giúp phụ nữ sau sinh có thể ngồi dậy và đi lại nhẹ nhàng để vận động các cơ, đặc biệt là cơ xương chậu sau một cuộc “vượt cạn” đầy vất vả.

Tuy nhiên để có một nồi xông đầy đủ, bạn cần phải chuẩn bị các loại lá như lá vằng, hà thủ ô, lá ngũ trảo, lá ổi, gừng, khế,.... pha cùng một chút muối. Việc tạo ra một nồi xông mất khá nhiều thời gian cũng rất khó khăn cho việc tìm kiếm đủ các nguyên liệu này. Chính vì điều đó, phụ nữ sau sinh rất cần có một giải pháp xông hơ nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn.

Sử dụng thảo dược GSPA để xông hơ vùng kín an toàn

Cách xông hơi bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ là một phương pháp nhanh chóng. Tuy nhiên muốn hiệu quả, bạn cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm an toàn. Gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn là dung dịch xông, ngâm, rửa phụ khoa GSPA. Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có thể tiêu diệt đến 99,00% vi khuẩn  gây bệnh ở đường sinh dục của nữ giới. Có thể nói sản phẩm này được coi là một thành tựu khoa học lớn vì nó có mức độ kháng kháng sinh rất cao.

Hơn thế nữa, GSPA được chiếc xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Các thành phần thiên nhiên của nó bao gồm: Nghệ, Ích mẫu, Tô mộc, Nhội, Mảnh cộng, tinh dầu thiên nhiên, tá dược và nước khử khoáng vừa đủ. Tất cả các dược này liệu hòa quyện vào nhau được nhà sãn xuất làm sẵn thành chai rất dễ sử dụng.

GSPA được chiếc xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên vì vậy rất an toàn cho người sử dụng

GSPA được chiếc xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên vì vậy rất an toàn cho người sử dụng

>>> Xem thêm : Cách xông hơ vùng kín sau sinh  <<<

Vì vậy khi bạn muốn dùng nó lúc nào cũng được, bạn cũng không phải đợi tìm kiếm lá cây để xông hơ. Dung dịch này có thể xông hơn chỉ bằng một thau nước sôi thì quả là một điều tiện lợi, dễ làm.  Việc bạn dùng dung dịch GSPA để xông hơ, bạn có thể nói lời tạm biết với các loại vi khuẩn gây ra mụn, mủ, lở loét trên da,...

Bài viết trên, chúng tôi đã chỉ ra cách xông hơ vùng kín sau sinh mà phụ nữ sau sinh cần phải biết. Đồng thời, bạn còn có thể cách xông hơi nhanh chóng và an toàn nhờ vào dung dịch xông, ngâm, rửa phụ khoa GSPA. Để mua hàng, bạn có thể truy cập web: http://herbcare.vn/ hoặc SĐT – 0907 138 439.

>>> Xem thêm : Cách xông hơ sau sinh mổ - Kinh nghiệm thực tiễn cho các sản phụ  <<<

 
CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng