Mẹ đã biết tắm đúng cách cho trẻ sơ sinh an toàn chưa?

Trẻ nhỏ được sinh ra trong niềm hân hoan của gia đình thế nhưng vì bé vừa rời khỏi sự bảo bọc trong cơ thể mẹ. Cho nên bé rất yếu ớt, hệ miễn dịch chưa cao,... cả gia đình đều số sắng trong việc chăm sao cho bé yêu của nhà mình được bảo vệ một cách tốt nhất.

Trẻ nhỏ được sinh ra trong niềm hân hoan của gia đình thế nhưng vì bé vừa rời khỏi sự bảo bọc trong cơ thể mẹ. Cho nên bé rất yếu ớt, hệ miễn dịch chưa cao,... cả gia đình đều số sắng trong việc chăm sao cho bé yêu của nhà mình được bảo vệ một cách tốt nhất. Một trong những vấn đề khó khăn của các bà mẹ trẻ đó chính là cách tắm cho trẻ sơ sinh. Hiểu được nỗi lo ấy, công ty cổ phần dược thảo quý Herbcare sẽ cung cấp một số thông tin sau để giúp các mẹ bỉm sữa nhà mình.

>>> Xem thêm : phụ nữ sau sinh bao lâu thì được tắm gội <<<

Khi tắm cho bé bạn cần lưu ý những gì?

Như các mẹ đã biết đấy vì trẻ sơ sinh bé nhỏ và phần rốn còn bọc kỹ, cho nên các mẹ phải cẩn thận, nhẹ nhàng trong từng khâu chuẩn bị và tiến hành tắm trẻ. Sau đây là một số lưu ý dành cho các mẹ:

Các mẹ phải tránh để nước ướt phần rốn, vệ sinh an toàn tránh việc rốn bị nhiễm khuẩn.

- Mẹ cần tắm bé tối đa mỗi tuần 3 lần. Mẹ nên tắm cho bé yêu lúc có ánh nắng mặt trời, cụ thể từ 10 đến 11 giờ sáng hoặc 15 đến 16 giờ chiều.
- Mẹ không nên tắm bé quá lâu trong nước không được vượt quá 5 phút vì lúc này nước hết ấm và trẻ sẽ bị nhiễm lạnh.
- Một lưu ý khá quan trọng là các mẹ phải tránh để nước ướt phần rốn vì vậy các mẹ phải hết sức cẩn trọng cũng như luôn vệ sinh an toàn rốn cho bé để tránh việc rốn bị nhiễm khuẩn.
- Khi các mẹ dùng tăm bông vô trùng để lau rốn thì chỉ sử dụng mội tăm chỉ dùng 1 lần duy nhất.
- Sau khi tắm xong cho bé, các mẹ cần dùng khăn khô, vải mềm mại quấn bé lại cho ấm trước khi mặc quần áo vào.

 

Tắm cho trẻ cần chuẩn bị những gì?

Khi tắm cho trẻ, các mẹ cần chuẩn bị chu đáo từ việc phòng tắm của trẻ phải kín gió, nhiệt độ không được quá cao cũng không được quá thấp khoảng 24oC là được. Đến việc mẹ phải chuẩn bị đồ đạc cho trẻ, ngoài quần áo mới ra cần phải có: khăn tắm, thau tắm, tăm bông và thuốc vô trùng, phấn dành cho bé, nước ấm khoảng 37 -38o C đặc biệt là dung dịch tắm. Vì trẻ nhỏ còn rất yếu, hệ miễn dịch chưa đầy đủ, bạn cần phải lựa chọn dung dịch tắm hoàn toàn từ thiên nhiên để không gây tác hại nào đến làn da cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nước tắm Tambebe có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bạn cần. Dung dịch tắm trẻ Tambebe giúp  không chỉ giúp bé khỏe mà còn ngăn ngừa rôm sẩy bởi vì nó được chiết xuất từ 100% thảo dược quý như, nhàn châu, trần bì, nhân sâm phương nam và kim ngân.

Nước tắm Tambebe được chiết xuất từ 100% thảo dược quý.

 

>>> Xem thêm : cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn <<<

Hơn thế nữa, Tambebe  còn được công ty phối hợp với Viện Pasteur TP. HCM thực hiện nghiên cứu kháng khuẩn và kháng nấm để kiểm nghiệm lâm sàng. Cho nên các mẹ có thể yên tâm dùng nước tắm Tambebe vừa an toàn, vừa có tác dụng chăm sóc bảo vệ làn da mỏng manh của bé yêu nhà mình.

Bài viết trên, chúng tôi đã giúp các mẹ có thể lưu ý về cách tắm cho trẻ sơ sinh cũng như cung cấp sản phẩm an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bé. Tambebe chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất của bạn dành cho bé yêu.

Bạn đang gặp phải vấn đề gì khi chọn mua Nước tắm Tambebe ?

Bạn đang băn khoăn Nước tắm Tambebe dành cho bé có thực sự mang lại tác dụng hiệu quả không.

Bạn phân vân không biết chọn Nước tắm Tambebe ở đâu ?

Giá cả thế nào là phù hợp ?

Có đảm bảo an toàn và chất lượng hay không ?

Cam kết Nước tắm Tambebe loại 1 được chúng tôi kết hợp với Trường Đại học Y Dược TP. HCM tiến hành thử kích ứng da và quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại đảm bảo an toàn với chất lượng cao cấp từ nguồn gốc sản xuất chuẩn tốt cho sức khỏe cho bé với giá thành hợp lý.

Vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT – 0907 138 439 hoặc web: http://herbcare.vn/ để mua sản phẩm.

 

>>> Xem thêm :  <<<

 
CÔNG TY THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, p. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, Tp.HCM
Văn phòng: 53 đường 671, phường Tân Phú, Quận 9, Tp.HCM

Emailtuvansanpham678@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng