Combo Nước Xông ngâm rửa phụ khoa GSPA và Nắp xông phụ khoa GSPA

499.000đ

Combo 3 Nước Xông Ngâm Rửa Phụ Khoa GSPA và 1 Nắp Xông Phụ Khoa GSPA - Sạch, khỏe và tươi trẻ ”Cô bé”. Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có tác dụng phòng và ngăn ngừa các chứng viêm, nhiễm phụ khoa: Hành khí, hoạt huyết, thông kinh, chỉ thống (giảm đau), tan ứ, tăng co bóp cơ tử cung, chống viêm, tiêu sưng, sát trùng, tiêu thủy, tiêu mủ lên da non.


Còn hàng
1

Combo 3 Nước Xông Ngâm Rửa Phụ Khoa GSPA và 1 Nắp Xông Phụ Khoa GSPA

1. Nguồn gốc:

Nước Xông ngâm rửa phụ khoa GSPA là sản phẩm 100% Thảo dược thiên nhiên, được trồng trọt và phát triển từ bài thuốc cổ truyền Việt Nam, được sàng lọc công thức, nghiên cứu tác dụng dược lý, độ an toàn khi sử dụng, thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân, sản xuất bởi ThS. Hoàng Văn Lâm, nguyên giảng viên Bộ môn Thực Vật- Trường Đại học Dược Hà Nội, với sự kết hợp của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh. Kết quả được trình bày:

2. Thành phần: 

Nghệ (Curcuma longa L.) 60g, Ích mẫu (Leonurus artemisia (Lour.) S. Y. Hu) 50g, Tô mộc (Caesalpinia sappan L.) 50g, Nhội (Bischofia javanica Blume) 50g, Mảnh cộng (Clinacanthus nutans (Burm.f.) Lindau) 40g, Tinh dầu thiên nhiên, tá dược và nước khử khoáng vừa đủ 250ml.

3. Tác dụng dược lý và độ an toàn của GSPA 

Chúng tôi đã kết hợp với Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, thực hiện nghiên cứu tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm của sản phẩm Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có tác dụng như sau:

- Tác dụng kháng khuẩn:

Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA đã diệt được 99,99% vi khuẩn Tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus) gây bệnh, ở nồng độ pha loãng 50 lần (2%), trong thời gian tiếp xúc 20 phút (tương đương với 1 lần ngâm). Vi khuẩn này là nguyên nhân chính gây ra mụn, mủ, lở loét trên da, kể cả vùng âm hộ và âm đạo (bảng 1, hình 1).

Stt Vi sinh vật thử nghiệm Nồng độ thử nghiệm Sau khi tiếp xúc 20 phút
VSV còn sống (CFU/ml) Tỉ lệ diệt khuẩn (%)
1 Staphylococcus aureus 8,5x106 90 99,99
2 Escherichia coli 6,6x106 106 98,39
3 Enterococcus faecalis 1,4x106 14 99,00

Nhìn vào bảng ta thấy, Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA đã diệt được 98,39% vi khuẩn E. coli gây bệnh, ở nồng độ pha loãng 50 lần (2%), trong thời gian tiếp xúc 20 phút (tương đương với 1 lần ngâm). Vi khuẩn này có trong phân người, nếu không vệ sinh tốt khi đi đại tiện (đi cầu), hoặc bị ngâm, rửa âm hộ bằng nước bẩn (đã nhiễm E. coli) thì Vi khuẩn này sẽ gây viêm nhiễm khuẩn âm hộ và âm đao, thậm chí cả đường niệu… (bảng 1, hình 1).

Hình 1: Tỉ lệ diệt khuẩn Tụ cầu vàng và E. coli của GSPA

Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA đã diệt được 99,00% vi khuẩn Enterococcus faecalis gây bệnh ở nồng độ pha loãng 50 lần (2%), trong thời gian tiếp xúc 20 phút (tương đương với 1 lần ngâm) (bảng 1, hình 2). Vi khuẩn này thường gây hội chứng tăng tiết dịch của âm đạo (chảy nước), gây ngứa ngáy, khó chịu ở vùng kín của phụ nữ. Nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng cách, có thể để lại di chứng nặng nề như vô sinh, tăng nguy cơ chửa ngoài tử cung, viêm vùng chậu dai dẳng, tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật khác gây bệnh. Đặc biệt vi khuẩn Enterococcus faecalis đã có rất nhiều chủng kháng kháng sinh, thậm chí đã kháng cả Vancomycin (là một kháng sinh dự phòng trong điều trị). Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có nguồn gốc thảo dược nhưng chỉ sau một lần ngâm rửa (20 phút) đã diệt được 99,00% vi khuẩn Enterococcus faecalis là một thành tựu khoa học lớn, sẽ áp dụng vào việc điều trị chủng vi khuẩn có mức độ kháng kháng sinh rất cao này. 

Hình 2: Tỉ lệ diệt khuẩn gây chảy nước và Nấm men của GSPA

- Tác dụng khấng nấm

Ở nồng độ pha loãng 50 lần (2%), trong thời gian tiếp xúc 20 phút (tương đương với 1 lần ngâm), Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA đã diệt được 97,65% nấm Men (Candida albicans) gây bệnh, Vi nấm này là nguyên nhân chính gây các bệnh ngứa ngáy, đau rát, sưng và tấy đỏ âm hộ, âm đạo bất thường, khí hư thay đổi màu và mùi (hình 2)..

Vậy Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có tác dụng phòng và ngăn ngừa chứng bệnh tăng tiết dịch của âm đạo (chảy nước), ngứa ngáy, đau rát, sưng và tấy đỏ, lở loét, mụn mủ, khí hư thay đổi màu và mùi do các vi khuẩn Tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus), Escherichia coli, Enterococcus faecalis và nấm Men (Candida albicans) gây nên.

Tác dụng theo Y học cổ truyền: Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, thông kinh, chỉ thống (giảm đau), tan ứ, tăng co bóp cơ tử cung, chống viêm, tiêu sưng, sát trùng, tiêu thủy, tiêu mủ lên da non.

Độ an toàn: Chúng tôi đã kết hợp với Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ưng, nghiên cứu độc tính trên da của Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA, cho thấy sau 72 giờ theo dõi trên da thỏ, ở nồng độ nguyên chất, kết quả không thấy một điểm kích ứng nào trên da thỏ. Chứng tỏ Nước Xông ngâm rửa phụ khoa GSPA an toàn cho da kể cả khi ngâm rửa ở nồng độ nguyên chất. Do đó, Nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA khi pha loãng 50- 100 lần thì rất an toàn cho da.

Hình 3: Phiếu phân tích kích ứng da của GSPA

Từ các luận chúng khoa học trên: Nước Xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, thông kinh, chỉ thống (giảm đau), tan ứ, tăng co bóp cơ tử cung, chống viêm, tiêu sưng, diệt khuẩn, diệt nấm, sát trùng, tiêu thủy, tiêu mủ lên da non. 

4. Lợi ích của GSPA

- Giúp phục hồi sức khỏe vùng kín, kéo dài tuổi thanh xuân, tăng khoái cảm, nâng cao chất lượng trong quan hệ vợ chồng (cả nam và nữ). Giúp co cơ tử cung, se khít, ngăn ngừa và giảm thâm đen, kích thích tái tạo tăng sinh các tổ chức và liền sẹo. Giúp “Cô bé” luôn tươi trẻ. 

- Giúp phòng và ngăn ngừa các bệnh chứng do khí huyết không lưu thông: Kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, bế kinh, đau bụng kinh, ứ máu, khí hư bạch đới (huyết trắng), u tử cung, u buồng trứng. Giúp vùng kín không bệnh tật. 

- Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng (Trichomonas, vi khuẩn, virus, vi nấm) ở vùng kín. Phòng và ngăn ngừa các chứng bệnh ngứa, lở loét, mụn nhọt, nấm, hôi tanh vùng kín (cả nam và nữ).

Đặc biệt tốt với phụ nữ sau sinh, giúp phòng và ngăn ngừa các chứng bệnh: Khô hạn sau sinh, tử cung co hồi không tốt, máu xấu không ra, huyết ứ trướng đau, kết hòn cục đau bụng, rong huyết; Giúp làm sạch, giảm đau, co cơ tử cung, nhanh hết sản dịch, khử mùi hôi tanh; Ngăn ngừa thâm đen, nhiễm trùng tại âm hộ và nhiễm trùng ngược dòng.

5. Liều dùng: 5- 50ml/lần (tương đương 1/5- 2 nắp chai)

6. Cách dùng và hướng dẫn sử dụng: Lắc đều chai trước khi dùng sản phẩm. Lưu ý sản phẩm Xông ngâm rửa phụ khoa GSPA có thể dùng riêng lẻ 1 trong 3 cách dùng: Xông, ngâm, rửa vùng kín, hoặc có thể dùng cả 3 cách dùng: Xông xong rồi ngâm và rửa vùng kín luôn.  

a. Xông, ngâm và rửa

+ Xông: Lấy 50ml GSPA (2 nắp) cho vào xô đựng nước (khoảng 15- 20 lít), cho khoảng 0,5- 0,7  lít nước sôi cho vào xô (khoảng 2 cốc nước 330ml- cốc uống bia). Đậy dụng cụ xông phụ khoa GSPA lên miệng xô. Sau đó ngồi lên dụng cụ xông, để phần hơi nóng có thể bốc lên toàn bộ bề mặt vùng kín (lưu ý gồi đúng phần lưng và phần chân có ký hiệu trên Dung cụ). Trùm vỏ chăn, tấm vải lớn hoặc váy dài ngang qua hông (lưu ý không để hở). Xông và thư giãn khoảng 10 phút. Sau đó, bổ sung khoảng 0,5 lít nước sôi,  và tiếp tục xông thư giãn 5-10 phút.

+ Ngâm và rửa: Lấy phần nước xông trên cho vào chậu (Chậu ngâm có đường kính khoảng 50cm hoặc vừa lọt phần mông và có thể ngồi bệt vào chậu), cho thêm 1,3- 1,5 lít nước sinh hoạt vào để có nhiệt độ khoảng 40- 42 độ C, khuấy đều. Sau đó ngồi ngâm và rửa cho đến sạch trong phòng kín gió khoảng 15 phút. Lưu ý, nước ngâm phải ngập vùng kín.

Video hướng dẫn sử dụng Xông, ngâm và rửa GSPA

b. Xông và rửa:  Cách xông tương tự như trên. Sau đó pha nước rửa cũng tương tự như pha nước phần ngâm, rửa trên. Khi pha nước xong, ngồi xổm rửa sạch vùng kín trong phòng kín gió khoảng 3- 5 phút.

c. Ngâm và rửa:

Lấy khoảng 0,5- 0,7 lít đun sôi cho vào chậu ngâm như trên, lấy 25- 50 ml (1- 2 nắp chai) nước Xông ngâm rửa phụ khoa GSPA cho vào chậu ngâm, thêm 1,8- 2,0 lít nước sinh hoạt vào chậu, để nhiệt độ nước ngâm khoảng 40- 42 độ C, khuấy đều. Sau đó ngâm và rửa vùng kín trong khoảng 15- 20 phút.

Video hướng dẫn Ngâm rửa GSPA

d. Rửa: 

- Rửa pha loãng: Lấy khoảng 0,1 lít nước đun sôi cho vào chậu nhỏ, lấy 5 ml (1/5 nắp chai) nước xông ngâm rửa phụ khoa GSPA cho vào chậu, thêm 0,4 lít nước sinh hoạt vào chậu, để nhiệt độ nước ngâm khoảng 40- 42 độ C, khuấy đều. Sau đó rửa sạch vùng kín trong khoảng 3- 5 phút.

- Rửa nguyên chất: Lấy 1 lượng vừa đủ (khoảng 5ml) GSPA cho vào lòng ban tay. Xoa đều lên bề mặt, rồi mát xa vùng kín khoảng 3- 5 phút. Sau đó lấy nước rửa qua và lau khô. 

Video hướng dẫn rửa GSPA

Lưu ý: 

+ Tùy vào tình trạng sức khỏe vùng kín và mong muốn tác dụng của sản phẩm mà lựa chọn 1 trong 4 cách dùng trên. Cách dùng tối ưu nhất là (a): Xông xong rồi ngâm, rửa vùng kín.  

+ Khi Xông hoặc ngâm hoặc rửa vùng kín xong, chỉ lau khô bằng khăn mềm, không tráng hoặc rửa lại bằng nước khác (trừ trường hợp rửa nguyên chất).

+ Bà mẹ sinh phải mổ hoặc rạch tầng sinh môn chỉ nên xông và rửa sạch bằng GSPA. Khi vết thương lành (thường sau 5-7 ngày) mới có thể ngâm được.

+ Với những người bị viêm nhiễm vùng kín, khi xông ngâm xong, phần dịch chảy ra có thể có mùi hoặc màu đậm. Đây là quá trình thải độc và các chất cặn bã trong vùng kín. Quý khách hàng tiếp tục xông ngâm, sau một thời gian sẽ hết dấu hiệu trên. 

7. Đối tượng sử dụng: 

+ Dùng cho người muốn phục hồi sức khỏe vùng kín, kéo dài tuổi thanh xuân, người muốn tăng khoái cảm, cải thiện, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng hoặc muốn làm sạch, đẹp và tươi trẻ vùng kín (cả nam và nữ).

+ Dùng cho bà mẹ sau sinh, phụ nữ hút điều hòa hoặc bị sảy thai.

+ Dùng cho phụ nữ có nguy cơ hoặc đã bị: Kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, bế kinh, đau bụng do kinh nguyệt bế, ứ máu, khí hư bạch đới (huyết trắng),     

+ Dùng cho người bị ngứa, lở loét, mụn nhọt, nấm, hôi tanh vùng kín (cả nam và nữ).

8. Không dùng: Xông ngâm cho phụ nữ đang mang thai.

9. Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói:

9.1. Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng trong lọ nhựa (PET) đảm bảo yêu cầu vi sinh.

9.2. Quy cách đóng gói:

- Lọ 250ml.

- Hộp 1 chai, 3 chai, 6 chai.

10. Bảo quản: Nơi khô, mát. Nhiệt độ dưới 300C. Tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm với trẻ em.

11. Thời hạn sử dụng: Lô sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

12. Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÁU SAO

Địa chỉ: 53 đường 671, KP. 6, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

13. Nhà phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chi: 3/3A, đường 182, khu phố 3, P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098.66.222.58; ĐT Tư vấn chuyên môn: 09.3727.4523

Website: gspa.com.vn; herbcare.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Công ty CP Thảo Dược Quý Herbcare xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được tư vấn, chăm sóc và phục vụ Quý khách được tốt nhất. Quý khách hàng mua sản phẩm là góp một phần vào việc xóa đói giảm nghèo bền vững cho người dân tộc tiểu số Xơ Đăng ở tỉnh Kon Tum.

Công ty CP Thảo Dược Quý Herbcare xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng các sản phẩm liên quan: 

Xem chi tiết sản phẩm  >> Nước xông tắm gội sau sinh Tammama ss

Phục hồi sức khỏe cho bà mẹ sau sinh

Phòng và ngăn ngừa các chứng bệnh sản hậu

Xem chi tiết sản phẩm >> Nước tắm trẻ em Tambebe ss: Bé khỏe, bé đep, ngừa chàm sữa

 Xem chi tiết sản phẩm >> Nước tắm Tamrom: Rôm bay, hết sẩy, tiêu mụn nhọt

Xem chi tiết sản phẩm >> Lixu Vạn Xuân: Nhanh liên xương, hết bong gân

 

CÔNG TY CP THẢO DƯỢC QUÝ HERBCARE

Địa chỉ: 3/3A đường 182, KP3, P.Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098.66.222.58; ĐT Tư vấn chuyên môn: 09.3727.4523

Email: thaoduocquyad@gmail.com

Website: gspa.com.vn; herbcare.vn

Sản phẩm liên quan

Nắp xông phụ khoa GSPA

99.000đ

Tên sản phẩm: Nắp Xông Phụ Khoa GSPA Thành phần: Nhựa PP 255g Đóng gói: 1 cái/hộp.

Nước Xông Ngâm Rửa Phụ Khoa GSPA

165.000đ

Nước Xông Ngâm Rửa Phụ Khoa GSPA - Sạch, khỏe và tươi trẻ ”Cô bé”.Thảo dược thiên nhiên được phát triển từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao đỏ Tả Phìn. Nước xông ngâm rửa phụ khoa gspa có tác dụng phòng và ngăn ngừa các chứng viêm, nhiễm phụ khoa: Tử cung co hồi không tốt, máu xấu không ra, huyết ứ trướng đau, kết hòn cục đau bụng, rong huyết; Giúp làm sạch, giảm đau, co cơ tử cung, nhanh hết sản dịch, khử mùi hôi tanh; Ngăn ngừa thâm đen, nhiễm trùng và nhiễm trùng ngược dòng.
Đã thêm vào giỏ hàng